CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NIPPEC được thành lập từ năm 2012 trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển NIPPEC đã cung cấp các loại sơn tốt, bền đẹp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, NIPPEC còn xây dựng và phát triển hạ tầng nhà máy cao cấp, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi phát triển nhiều chi nhánh và đại lý lớn nhằm phục vụ khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 

1. Công nghệ, nguyên liệu làm sơn:
Về nguyên liệu sản xuất và dây chuyền công nghệ, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, tất cả các nguyên liệu sản xuất sơn NIPPEC đều được nhập khẩu từ những tập đoàn nổi tiếng của các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Đức...Sơn có mùi hương cốm, thân thiện với môi trường.

2. Quản lý chất lượng:
Quy trình sản xuất: Sơn được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 9001:2015 và chứng nhận hợp quy QCVN 16:2014/BXD và QCVN 16:2017/BXD.
Giám sát sản xuất: Trong quá trình sản xuất sơn, luôn có sự giám sát chất lượng, giám sát kiểm tra nhập khẩu nguyên liệu, hoá chất bằng máy móc hiện đại.

3. Bộ xây dựng kiểm nghiệm chất lượng:
Dòng sản phẩm sơn NIPPEC được Viện Vật liệu xây dựng thuộc Bộ xây dựng kiểm nghiệm, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho thử nghiệm với phương thức liên tưởng và tiến hành phun nước, lau chùi, sấy ở nhiệt độ cao và nhiệt độ lạnh như sau:
Độ rửa trôi, sau 1200 chu kỳ (viện Vật liệu công nhận là đạt).
Chu kỳ nóng lạnh, sau 50 chu kỳ (Viện Vật liệu công nhận đạt).

4. Bảo hành sản phẩm:
Công ty cam kết: Bảo hành 5 năm và bảo vệ 10 năm.

5. Cục sở hữu trí tuệ:
Nhãn hiệu NIPPEC đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ độc quyền.

6. Giá sản phẩm:
Giá từng loại thuộc dòng sơn NIPPEC được Sở xây dựng tỉnh Bắc Ninh công bố trên cơ sở hợp quy, hợp chuẩn của các Bộ, ngành Trung ương.
Giá sơn NIPPEC có thể cạnh tranh với các hãng sơn trên thị trường, phần triết khấu cho đại lý, khách hàng nhiều hơn giúp cho người dân và doanh nghiệp tiết kiệm chi tiêu.

Hội nhập và phát triển
Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, đồng thời công ty đã tiến hành hợp tác với các đối tác từ nước ngoài chủ yếu là Mỹ và Châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

Với phương châm về sơn của chúng tôi phải đạt những tiêu chuẩn sau:
Đảm bảo chất lượng cao nhất.
Giá cả hợp lý, uy tín chất lượng.
Bảo hành lâu dài (5 năm).
Cung cấp hàng nhanh chóng kịp thời, chăm sóc khách hàng chu đáo

Với tiêu chí: "Chất lượng là sự Trường Tồn", NIPPEC mang đến cho mọi công trình một vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho căn nhà của bạn.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

1
3
8
2
4
5
6
7
0898 878 666